Banner Phụ
Sub Karaoke Giá Rẻ Bán Chạy
Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\HinhNenMoChuOGiua.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\VanDeBaO.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\HinhNenMoChuOGiua.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\ChuPhaiHinhTrai.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\YKienKhachHang.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\ChiCoText.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\YKienKhachHang.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\ChiCoText.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\ChiCoText.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\ChiCoText.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\ChiCoText.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\YKienKhachHang.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\ChuTraiHinhPhai.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\ChiCoText.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\YKienKhachHang.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\ChiCoText.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\ChiCoText.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\YKienKhachHang.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\ChiCoText.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\ChiCoText.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\ChiCoText.html'.Could not find file 'C:\inetpub\vhosts\vidia.vn\httpdocs\template\ChiCoText.html'.
MỜI BẠN BÌNH LUẬN HOẶC ĐẶT CÂU HỎI
* Tên
* Email
* Nội dung
avatar Toan
avatar Admin
Chào a, Vidia liên hệ lại hỗ trợ mình liền ạ
avatar Toan
E cần mua một cái loa bát rơi cua thung sub
avatar Admin
Chào a, bên e không có bán phụ kiện rời a nhé
avatar Trương Hoa Lập
Cho hỏi súp ART đánh có lực ko vậy
avatar Admin
Vidia chào anh ! bên em có liên lạc qua sđt anh trên mail nhưng báo nhằm số anh vui lòng cho em lại sđt hoặc gọi 0902.699.186 để được tư vấn cụ thể anh nhé .
avatar Đạt
Nhà tôi có 1 karaoke nhưng âm thanh khg tốt. Tôi muốn milia chọn và tư vấn cho tôi 1 bộ âm thanh có chất lượng gồm (âm ly, loa , loa sub, mico) loại nhập Hàn quốc. Xong cho biết giá thành tưng loại ( đã giảm giá)
avatar Admin
Chào anh Đạt, cần báo giá một dàn âm thanh cần một số thôn tin chi tiết như diện tích, giá tiền đầu tư... anh Đạt vui lòng để lại thông tin và sdt để bên em hỗ trợ anh rõ nha
avatar Tien
Minh muon mua 1 cap loa bose hoac jbl + sub dung choi karaoke gia dinh o nha , cho hoi bao nhieu tien
avatar Admin
Dạ loa Bose 301V giá 8 triệu 9 ạ, còn loa jbl rm 10 II giá 8 triệu 5 ạ, sub anh chọn dc model chưa ạ? anh cho số điện thoại để Vidia liên lạc hỗ trợ cho anh nhé.
avatar lam
Cho hoi sau loa sub bose 1200 bên này bán cao quá giậy.mấy chổ khác bán có 2t8 ak.có bớt k dậy.nếu dc mua 1cái.thank.
avatar Admin
Dạ anh cho số điện thoại để Vidia liên lạc hỗ trợ anh nhé.
avatar trinh
Cho minh hoi sub boss 1200 gia bao nhieu
avatar Admin
Sub Bose 1200 giá 4tr5 bạn nhé.Thân.!
avatar Nhâm
Mình đang sd giàn karaoke như sau :đầu đĩa ariang, ampli boston, loa boss 301 seri v. Vậy mình chọn loa sub nào là phù hợp
avatar Admin
Bạn có thể tham khảo Bose 1200 bạn nhé, tuy nhiên còn tùy thuộc vào không gian của bạn nữa.Thân.!
avatar pham le anh thu
loa sup artdio 1500 co ban tra gop ko shop
avatar Admin
Chào bạn, bên Vidia hiện tại chưa hỗ trợ trả góp nhé bạn. Thân
avatar thanh
sup dien tam trung nen sai loai nao
avatar Admin
Chào bạn, bạn có thể dùng sub Bose 1200. Thân
avatar Nguyen van long
Toi muon mua sub dien .da wa su dung gia . Gia phai xhang co hang ko
avatar Admin
Chào bạn, Vidia cung cấp hàng mới 100%, không có hàng cũ, mong bạn thông cảm nhé. Thân
avatar NGUYỄN CÔNG ĐỒNG
Dùng để hát karaoke
avatar Admin
Chào bạn, sản phẩm có thể phối để hát Karaoke nhé, Thân
avatar vinh
minh muon mua bo cua loa sub choi loa 30cm
avatar Admin
Chào bạn, bạn có thể cho mình xin số điện thoại mình sẽ liên lạc tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. Thân
avatar Quang Định
Xin vui lòng cho hỏi Hảng có nhà phân phối ở Quảng Trị hay không. Loa sub ARTDIO1500 có giá là 4195.000 đúng không vậy. Tôi muốn mua 1 cái nhưng không thể mua ở sài gòn mang về nên hỏi để biết có nhà phân phối nào ở Quảng Trị không. Xin vui lòng tư vấn giúp
avatar Admin
Shop hiện chưa có chi nhánh phân phối ở Quảng Trị ạ, Anh đặt hàng thì Shop giao tận nhà cho anh qua đường bưu điện anh nha. Sub ARTDIO 1500 giá hiện tại là 4tr150 anh nhé.!Anh vui lòng để lại sđt để Shop hỗ trợ anh thêm ạ.
avatar minhchien
co ban mach cong suat va loa ko ban
avatar Admin
Chào bạn, Vidia có bán anply và loa, mong được phục vụ bạn. Thân
1 2